theo dõi ngoại tình-yếu tố căn bản của việc xảy ra ngoại tình

434

theo dõi ngoại tình– Yếu tố căn bản của việc sảy ra ngoại tình. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng “cơ hội ngoại tình“ là yếu tố căn bản của việc xảy ra ngoại tìnhHiện tượng “cốc cafe” theo nghiên cứu của Fred Humphrey.

Trong cuộc sống, chúng ta đã từng gặp rất nhiều người quyến rũ. Điều gì khiến cho một số người có thể kháng cự được sự cám dỗ của những người quyến rũ trong khi một số khác thì lại đầu hàng? Câu trả lời nằm ở sự kết hợp phức tạp giữa các yếu tố như cơ hội, sự tổn thương, sự cam kết và những giá trị. Nhà tâm lý học Frank Pittman từng nói “Tình yêu không thể bảo vệ con người khỏi những ham muốn.”

theo-doi-ngoai-tinh
Ta cũng cần lưu ý rằng, có nhiều người không có thời gian cho gia đình nhưng họ vẫn tìm được thời gian cho một cuộc ngoại tình. Cơ hội ngoại tình có ở khắp mọi nơi. Công sở trong xã hội hiện nay là mảnh đất màu mỡ cho việc ngoại tình. Phụ nữ ngày nay ngoại tình nhiều hơn trước đây vì ngày càng có nhiều phụ nữ đi làm.
Được truyền cảm hứng bởi làm việc nhóm và chia sẻ chung nhiệm vụ, tình yêu công sở thường bắt đầu khi áp lực của thời hạn một công việc kích hoạt adrenaline giữa hai người và họ lầm tưởng đó là sự kích thích tình dục. Sự căng thẳng và phấn khích của việc làm việc cùng nhau trong thời gian dài do đòi hỏi của những dự án có thể làm thay đổi hóa chất tình dục giữa hai con người.

Nghiên cứu của tác giả đã chỉ ra rằng “cơ hội ngoại tình“ là yếu tố căn bản của việc xảy ra ngoại tình.Hiện tượng “cốc cafe” theo nghiên cứu của Fred Humphrey: khi hai người đã có gia đình bắt đầu gặp nhau khi giải lao để uống cafe. Họ tìm kiếm những cơ hội để giải lao và nói chuyện, và họ nhanh chóng gặp nhau thường xuyên và những cuộc nói chuyện dần dần thân mật hơn khi họ chia sẻ những chi tiết về đời sống cá nhân. Và chẳng bao lâu, họ không thể sống được nếu thiếu cốc cafe. Rõ ràng là họ nghiện buổi nói chuyện có tính thấu cảm hơn là cafe.
Phụ nữ ngoại tình thường tách khỏi cuộc hôn nhân của cô ấy trước khi ngoại tình. Ngược lại, đàn ông thường xa lánh gia đình như là hậu quả của việc ngoại tình.
Trong một nghiên cứu của Michael Wiederman, 80% đàn ông và phụ nữ từng ngoại tình nói rằng việc ngoại tình luôn luôn là sai trái.

theo-doi-ngoai-tinh
Bạn đừng tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra khi bạn ở với người đó. Vì ngoại tình thường bắt đầu trong tâm trí. Khúc dạo đầu thường bao gồm việc tưởng tượng bản thân ở một mình… thỏa mãn trí tò mò.. mùi vị của sự gần gũihy vọng về sự phấn khích.
Hiểu rằng sự quyến rũ là bình thường. Vì bạn cảm thấy mình bị quyến rũ không có nghĩa là bạn phải hành động theo cảm xúc đó. Bị một ai đó quyến rũ không có nghĩa là bạn chọn lựa ở với người đó.
Một phương pháp hữu hiệu để biết liệu một mối quan hệ nào đó là tình bạn bình thường hay là một cuộc ngoại tình, đó là mức độ thân mật/bí mật.
Sự thân mật về cảm xúc là một mối gắn kết mạnh mẽ nhất. Một cuộc ngoại tình được đặc trưng bởi sự chia sẻ trọn vẹn về cảm xúc và tình dục thì cực kỳ mạnh mẽ. Những mối quan hệ mà ở đó tình dục xuất hiện ngay từ giai đoạn đầu thì thường ít chiều sâu về cảm xúc hơn là khi tình dục bị trì hoãn. Đó là lý do tại sao những tình bạn được xây dựng trên cơ sở cảm xúc/tình cảm trước khi trở thành mối quan hệ tình ái thì nó thường có sự gắn bó cảm xúc sâu sắc.Trong mẫu nghiên cứu lâm sàng (của tác giả), 83% phụ nữ và 58% đàn ông đã từng ngoại tình nói rằng họ có một sự gắn bó cảm xúc mạnh mẽ và cực kỳ sâu sắc với người thứ ba.Vì vậy, khi người đàn ông có quan hệ tình dục với người phụ nữ thứ ba mà họ chia sẻ với nhau sự gắn kết về cảm xúc, thì sự đe dọa đối với cuộc hôn nhân là rất lớn và khả năng ly dị cao. Nhưng nếu mối quan hệ ngoại tình được duy trì chủ yếu bằng tình dục thì nó hiếm khi là một mối đe dọa đến sự bền vững của cuộc hôn nhân trừ khi cuộc ngoại tình bị phát hiện (và những cuộc ngoại tình chủ yếu chỉ có tình dục thì ít có khả năng bị phát hiện).Trong mẫu nghiên cứu lâm sàng (của tác giả),những người đàn ông ngoại tình chủ yếu về tình dục thì thỏa mãn với cuộc hôn nhân của mình ngang với những người đàn ông không ngoại tình. Tuy nhiên, phụ nữ ngoại tình (theo một số hình thức nào đó ) thường ít hạnh phúc hơn với hôn nhân so với những phụ nữ không ngoại tình.Phụ nữ nhìn chung thường bắt đầu ngoại tình bằng sự gắn kết cảm xúc mà nó có thể hoặc không bao gồm việc quan hệ tình dục. Nhưng phụ nữ ngoại tình có dính đến quan hệ tình dục thì có khả năng cô ấy yêu người thứ 3. Đây là một trong những lý do gắn liền với sự thỏa mãn thấp trong hôn nhân và dễ dẫn đến việc ly dị.

Do vậy chúng tôi đã nghiên cứu và đưa một loại hình Dịch vụ thám tử tư để giúp các bạn phần nào ngăn ngừa được sự việc sảy ra quá mức mà không thể cứu vãn được. hãy liên hệ với chung tối theo Hotline:

PHÒNG KINH DOANH

Holine 0965 90 4444

 

CHIA SẺ