Hồ sơ xin việc làm bảo vệ gồm những gì?

56

Khi xin việc làm bảo vệ, ứng viên sẽ phải nộp một bộ hồ sơ xin việc. Vậy bộ hồ sơ xin việc bảo vệ gồm có những gì? Cách làm và hoàn thiện bộ hồ sơ như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới.

Bộ Hồ sơ xin việc mới nhất 2020 bảo vệ gồm:

 1. Đơn xin việc
 2. Sơ yếu lý lịch
 3. Xác nhận nhân thân
 4. Tờ khai cá nhân
 5. Bằng tốt nghiệp PTTH (nếu có)
 6. Bản sao hộ khẩu hoặc giấy tạm trú
 7. Bản sao Chứng minh thư nhân dân
 8. 04 ảnh 4 x 6 (chụp không quá 3 tháng so với thời điếm đăng ký)
 9. Quyết định xuât ngũ (nếu qua lực lượng công an, bộ đội)
 10. Bản sao công chứng các văn bằng chứng chỉ khác (nếu có)

ho-so-xin-viec-bao-ve

Cách làm bộ hồ sơ xin việc làm bảo vệ mới nhất 2020

Bước 1: Chụp ảnh thẻ

Bạn có thể tới các tiệm chụp ảnh, yêu cầu chụp cho 4 Ảnh 3×4 và 3 ảnh 4×6.

Bước 2: Mua hồ sơ

Trước tiên bạn ra nhà nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm nào bất kỳ mua bộ hồ sơ xin việc.

Trong đó sẽ có những mẩu giấy tờ in sẵn như đơn xin việc hay giấy kê khai sơ yếu lý lịch.

Bước 3: Điền thông tin hồ sơ

Điền thông tin bên ngoài hồ sơ xin việc làm nhân viên bảo vệ của bạn.

Ngoài những thông tin: Tên, Ngày tháng năm sinh, nơi sinh, địa chỉ liên lạc bạn nên điền thêm số điện thoại có thể liên lạc với bạn nhanh nhất.

Hồ sơ gồm có: Ghi tên những giấy tờ có trong hồ sơ của bạn như đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, họ khẩu photo, cmnd photo, giấy khám sức khỏe.

Bước 4: Điền thông tin sơ yếu lý lịch

mau-so-yeu-ly-lich-moi-nhat-2020

 • Tên tôi: Điền chính xác và đầy đủ Họ và tên của bạn.
 • Chứng minh nhân dân số: Điền số chứng minh thư, ngày cấp của chứng minh thư đó.
 • Nơi cấp: Điền nơi cấp trong chứng minh thư.
 • Trình độ văn hóa: Nếu bạn học hết lớp 9 thì ghi 9/12 và hết lớp 12 thì bạn ghi là 12/12, còn nếu bạn học Đại học, bạn ghi là Đại học.
 • Ngoại ngữ: ngoài tiếng Việt nếu bạn biết thêm ngôn ngữ nào khác thì liệt kê vào.
 • Trình độ chuyên môn: Bạn có kinh nghiệm làm gì rồi thì ghi vào. Nếu không có thì ghi không, nếu vừa học xong đại học thì ghi tên ngành bạn học.
 • Tình trạng sức khỏe: Điền theo giấy khám sức khỏe của bạn đã ghi.
 • Phần mục xác nhận địa phương hay cơ quan trước đó bạn làm: Thông thường không cần đối với nhân viên bảo vệ vì đã có sơ yếu lý lịch xác nhận địa phương.

Bước 5: Đi xin giấy Xác nhận nhân sự

Tại mỗi địa phương do chưa có quy định chung nên sẽ có những tên gọi khác nhau như “Giấy xác nhận hạnh kiểm”, “Giấy xác nhận nhân thân”, hay “Giấy xác nhận nhân sự” “Giấy xác nhận dân sự”. Dù có những tên gọi khác nhau nhưng chúng đều có cùng một nội dung. Người xin giấy điền vào những thông tin cá nhân, thông tin về cha mẹ, anh chị em trong gia đình cũng như nguyện vọng làm giấy này để làm gì?

Muốn xin giấy xác nhận nhân sự thì lao động phải đến UBND xã hoặc phường nơi cư trú để gặp trưởng hoặc phó công an xã xin và đóng giấy. Khi đi, lao động cũng cần mang theo ảnh dán vào tờ khai.

Bước 6: Đi công chứng giấy tờ

Bạn mang theo bản gốc của Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu, Bằng cấp đi photo mỗi loại làm 2 bản. Mang theo giấy tờ gốc và các bản photo tới trụ sở Ủy ban nhân dân xã, phường hoặc tới các văn phòng công chứng. Nhờ các nhân viên tại đây công chứng tính xác thực và tính hợp pháp của các loại giấy tờ.

Bước 7: Xin giấy khám sức khỏe

mau-kham-suc-khoe-xin-viec-bao-ve

Tới bệnh viện hay trung tâm y tế để khám sức khỏe mang theo ảnh 4×6 để dán vào giấy khám. Làm theo các bước: Mua phiếu khám, đóng lệ phí, khám theo sơ đồ chỉ dẫn, lấy giấy khám có xác nhận con dấu bệnh viện. Thủ tục này tùy địa phương, bệnh viện thì có chi phí khoảng 80.000đ tới 150.000đ.

Ngoài ra nếu bạn vẫn còn gặp vướng mắc trong quá trình làm Hồ sơ xin việc bảo vệ, bạn có thể liên hệ Bảo vệ Hưng Thịnh Phát. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi thông tin bạn cần. Nếu như bạn đang cần tìm một công việc làm bảo vệ lương cao, Bảo vệ Hưng Thịnh Phát hiện đang tuyển dụng bổ sung rất nhiều công việc làm bảo vệ đi làm ngay, lương cao. Bạn có thể tham khảo thêm tại: https://baovehungthinhphat.com/tuyen-bao-ve/. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy và lựa chọn cho mình một công việc bảo vệ phù hợp, mức lương hấp dẫn.

CHIA SẺ