Dịch vụ theo dõi giám sát nhân viên

309

Tại sao phải dùng dịch vụ theo dõi giám sát nhân viên ?

Theo dõi giám sát nhân viên nếu thấy có vấn đề nghi ngờ về việc ăn thông đồng, ăn cắp, rút lõi tài sản, công trình việc nhân viên thông đồng rút lõi công trình xây dựng gần như ai cũng biết, quan trọng là lúc nào nên xử lý, và cách xử lý làm sao vừa giữ được người, giữ được tài sản tránh thất thoát mới là vấn đề, chưa kể các công ty công nghệ ngày càng nhiều, và điểm mấu chốt hay là bí quyết của công ty là bí mật về công nghệ, tất cả những bí mật này đều được giao cho những nhân viên tin tưởng, nhưng kể cả như vậy thì việc đó cũng chưa chắc hoàn toàn an toàn chính vì vậy Dịch vụ theo dõi giám sát nhân viên cảu bảo vệ là cần thiết cho các doanh nghiệp nhằm đảm bảo an ninh, an toàn bí mật công ty, bí mật tập đoàn.

dịch vụ theo dõi giám sát nhân viên

Câu chuyện bên lề về dịch vụ theo dõi giám sát nhân viên

Anh Minh là giám đốc quản lý kinh doanh của một công ty xuất nhập khẩu khá lớn, công việc trước nay vốn rất thuận lợi tuy nhiên trong vòng 4,5 tháng trở lại đây anh không rõ vì sao các đơn hàng của mình lại bị công ty đối thủ biết được và nẫng mất đơn hàng môt cách nhanh chóng. Mối nghi ngờ trong lòng khiến anh không yên tâm tập trung vào công việc được, anh quyết định tìm đến sự giúp đỡ của dịch vụ thám tử.

Anh tình cờ đến với dịch vụ theo dõi giám sát của Hưng Thịnh Phát

Đến văn phòng của công ty thám tử Hưng Thinh Phát trên đường Láng Hạ, anh cung cấp các thông tin cơ bản, nói rõ về trình trạng mà mình đang gặp phải và chấp nhận ký hợp đồng điều tra để giải quyết mối nghi ngờ trong lòng mình. Sau một tuần điều tra, bên văn phòng thám tử đã cho anh một kết quả bất ngờ. Qua theo dõi, thám tử phát hiện ra trong số sáu nhân viên phòng kinh doanh của anh có một người đàn ông thường xuyên đi lại với giám đốc công ty đối thủ. Nhìn những bức ảnh mà thám tử chụp được anh Minh bàng hoàng phát hiện người đó không ai khác lại là Nam người mà anh sắp cất nhắc lên trợ lý cho mình và là anh trai của bạn gái anh, các tài liệu và liên lạc với đối tác gần đây anh đều giao cho Nam. Sau khi xem ảnh và nghe đoạn bang ghi âm ghi âm mà thám tử giao lại, anh vừa buồn lại vừa trách bản thân mình vì sao không chịu nhìn người kỹ lưỡng hơn để bây giờ tổn thất cho công ty.
Anh Minh cảm thấy may mà mình đã thuê thám tử điều tra nếu không còn không biết sẽ bị che mắt đến bao giờ.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn uy tín lâu năm, có vị thế có quan hệ sẽ giúp được bạn tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ giám sát nhân viên, giám sát cấp dưới, hay giám sát đối thủ cạnh tranh bạn có thể liên hệ với dịch vụ thám tử Hưng Thịnh Phát hay để được tư vấn tốt nhất, tìm ra phương án giải quyết tốt nhân cho vấn đề mình đang gặp phải, Với đội chuyên gia tư vấn trong ngành pháp chế, chanh tụng, tố tụng, các chuyên gia làm lãnh đạo nhà nước có uy tín nhiều ngành nghề khác nhau, cũng tham gia vào hệ thống tư vấn của Hưng thịnh phát sẽ giúp bạn làm sáng tỏ và tìm được phương án giải quyết tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HƯNG THỊNH PHÁT

  • Văn phòng trụ sở chính: Tầng 1 SkyCity tower, Số 88 Láng Hạ, Đống Đa, Tp.Hà Nội
  • Văn phòng chi nhánh: số 1 phố Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 216 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 02437 579 666
  • Hotline: 0965904444
  • Kinh Doanh 1: 0903 281 246
  • Kinh Doanh 2: 0814767767
  • Email: baovehungthinhphat@gmail.com
  • Website: https://baovehungthinhphat.com/
CHIA SẺ