Dịch vụ bảo vệ shop thời trang

172

Thực chất, an ninh càng siết chặt thì kẻ gian luôn có những phương án tinh vi hơn nhằm qua mắt nhân viên. Các shop thời trang thường là mục tiêu trộm cắp đặc biệt là những shop thời trang nổi tiếng, bày bán hàng hiệu, đắt tiền… Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Thịnh Phát cung cấp dịch vụ bảo vệ shop thời trang nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Shop thời trang luôn cần siết chặt an ninh

Ngày nay khi đời sống kinh tế, xã hội càng phát triển thì nhu cầu của con người cũng tăng theo. Chỉ ăn no mặc ấm thôi là chưa đủ, mà quan niệm đó đã được nâng lên với nhu cầu thưởng thức nhiều món ngon, lạ miệng, khoác lên người những bộ quần áo đẹp, sang trọng. Chính vì thế rất nhiều shop, showroom thời trang mọc lên trên khắp các tỉnh thành, đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội, dọc các tuyến phố, các ngõ ngách. Các shop được chia thành nhiều dạng khác nhau bán chuyên biệt các mặt hàng thời trang cho nam, nữ, trẻ em, người lớn, người già, shop thời trang cao cấp, đồ thể thao… để người mua hàng có thể thoải mái chọn lựa.

bao-ve-shop-thoi-trang

Tuy nhiên vì lượng khách ra vào đông khiến tình hình an ninh ở đây trở nên phức tạp. Kẻ gian dễ dàng lợi dụng sơ hở, đóng giả làm khách mua hàng để ăn cắp đồ hàng hiệu của shop, đồ của khách mua hàng, xe máy ra vào của khách… Một lần bị mất cắp, bất cứ là món đồ trị giá bao nhiêu thì cũng đều gây thiệt hại cho shop, ảnh hưởng đến hình ảnh, đánh mất niềm tin của người mua hàng. Chính vì vậy các showroom, shop thời trang luôn luôn cần siết chặt an ninh. Việc tìm thuê bảo vệ cửa hàng là vô cùng cần thiết.

Cho chúng tôi biết yêu cầu quý khách tại đây chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn và báo giá cho quý khách ngay !

Dịch vụ bảo vệ shop thời trang Hưng Thịnh Phát

Công ty bảo vệ tại Hà Nội Hưng Thịnh Phát sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm. 100% được đào tạo bài bản, có kỹ năng nghiệp vụ. Công ty tự tin cung cấp dịch vụ bảo vệ shop thời trang uy tín, chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể yên tâm kinh doanh buôn bán.

Yêu cầu của nhân viên bảo vệ

Cũng như các loại hình bảo vệ khác, bảo vệ shop thời trang là bảo vệ mục tiêu cố định. Bên cạnh những yêu cầu chung cần tuân thủ từ phía công ty và đối tác, nhân viên bảo vệ cần đảm bảo:

  • Nhân viên bảo vệ cần duy trì nội quy, kỷ luật của shop. Đặc biệt là an ninh ở bãi gửi xe và tủ gửi đồ của khách.
  • Shop thời trang luôn có nhiều mặt hàng khác nhau, vì vậy nhân viên bảo vệ phải nắm được sơ bộ các mặt hàng. Kiểm soát cả quy trình nhập – xuất hàng ra vào cửa hàng theo yêu cầu của chủ shop.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh các xung đột gây mất trật tự. Nếu có mâu thuẫn xảy ra cần can ngăn, sử dụng biện pháp hòa giải để giải quyết. Báo ngay cho chủ quản đế có phương án cần thiết. Báo cho cơ quan công an gần nhất hỗ trợ đồng thời lập biên bản gửi cho chủ quản.

dich-vu-bao-ve-tai-sieu-thi

  • Bảo vệ cả trong và khu vực bên ngoài shop. Giữ an toàn tính mạng cho quản lý, nhân viên, khách hàng tham gia mua hàng.
  • Phát hiện sớm và có biện pháp phòng ngừa mọi hình thức trộm cắp, phá hoại tài sản.
  • Hướng dẫn khách hàng nơi để xe, ghi đầy đủ vé xe, xếp xe ngay ngắn gọn gàng cho khách khi ra vào.
  • Luôn có tinh thần chủ động và có các biện pháp phòng cháy chữa cháy cho cửa hàng tránh gây thiệt hại và thất thoát lớn về người và của. Đồng thời có những hiểu biết về sơ cứu trong các trường hợp cháy nổ, sơ tán khách hàng, nhân viên.
  • Không được ra khỏi vị trí khi chưa hết ca trực, chưa có người thay thế ca.
  • Báo cáo đầy đủ cho bộ phận chỉ huy để nắm được tình hình và có các phương án đảm bảo an ninh shop thời trang.

Cho chúng tôi biết yêu cầu quý khách tại đây chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn và báo giá cho quý khách ngay !

dich-vu-bao-ve-shop

Căn cứ vào diện tích, quy mô của shop, Hưng Thịnh Phát sẽ có phương án bố trí phù hợp với thực tế. Hai vị trí cố định là bên phía trước shop và vị trí bên trong.

Ngoài trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nhân viên bảo vệ do Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Thịnh Phát cung cấp cần có thái độ hòa nhã, lịch sự, tôn trọng khách hàng nhưng vẫn đảm bảo cứng rắn, nghiêm minh để công tác bảo vệ thuận lợi, đảo bảo an toàn để chủ shop có thể an tâm kinh doanh.

Ngoài dịch vụ bảo vệ shop thời trang, Hưng Thịnh Phát còn cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định như: nhà hàng, siêu thị, tòa nhà, chung cư… Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY BẢO VỆ HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở: Số 216 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Văn phòng: Số 1 hẻm 6/12/5 phố Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02437579666

Hotline: 0903 281 246

Email: baovehungthinhphat@gmail.com

Hoặc điền thông tin email tại đây chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách ngay

CHIA SẺ