Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

139

Trộm cắp xảy ra tại nhiều căn hộ riêng với tinh chất ngày càng phức tạp và nguy hiểm khiến nhiều chủ gia đình lo ngại, bất an. Hiểu được điều đó, Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Thịnh Phát cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhà riêng, biệt thự, villa, lâu đài uy tín, chuyên nghiệp.

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Nền kinh tế Việt Nam đang có tốc độ phát triển mạnh. Đời sống con người ngày càng được nâng cao hơn cả vệ vật chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, sự phát triển cũng kéo theo nhiều hệ lụy xấu như tệ nạn xã hội gia tăng. Hoạt động an ninh xã hội và tình trạng tội phạm diễn biến ngày càng phức tạp, ngoài tầm kiểm soát của con người.

lap-camera-an-ninh

Ý thức được những vấn đề đó và để phòng tránh những rủi ro có thể xảy đến, gia chủ đã có những biện pháp để phát hiện sớm và bình tĩnh xử lý hơn như lắp đặt chuông báo động, hệ thống camera quan sát cổng, điện thoại kết nối có hình ảnh khi có người lạ ghé thăm nhà…

Tuy nhiên, các biện pháp vẫn còn yếu ớt không đối phó được với nhiều thủ đoạn tinh ranh, phá hoại của các đối tượng xấu, phụ thuộc nhiều vào máy móc khó mà thiếu đi sự linh hoạt trong việc xử lý tình huống cụ thể.

Hơn thế, đặc điểm của những ngôi nhà thành thị  thường nằm trên những tuyến phố nhộn nhịp và đông người qua lại. Nhịp sống tại đây diễn ra sôi nổi và công nghiệp hơn, gia chủ thường có ít thời gian chăm sóc cho ngôi nhà của mình, thường giao phó cho những bà giúp việc, ông bà nội, ngoại cùng cháu nhỏ,.. Đó là điểm mà kẻ xấu có thể để ý và tận dụng để thực hiện những hành vi xấu khi gia chủ vắng nhà. Và nếu thật sự có những tình huống không may xảy ra, những người hiện có mặt trong ngôi nhà đó hoàn toàn không có khả năng kháng cự.

dich-vu-bao-ve-nha-rieng

Xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khách quan. Khách hàng nhận thức và ngày càng đề cao việc cải thiện và nâng cao an ninh cho ngôi nhà mình và không gian mình đang sống, để tránh mọi thiệt hại về cả người và tài sản. Nhu cầu tìm đến dịch vụ bảo vệ nhà riêng là lựa chọn tất yếu, tối ưu giúp khách hàng an tâm, giải quyết triệt để mối lo trên.

Cho chúng tôi biết yêu cầu quý khách tại đây chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn và báo giá cho quý khách ngay !

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà riêng là gì?

Nhiệm vụ

Để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ và mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Nhân viên bảo vệ tại mỗi vị trí cần nắm bắt và ghi nhớ rõ chức năng của mình, chủ động trong công việc. Dưới đây là các đầu mục công việc của một nhân viên bảo vệ nhà riêng cần thực hiện đó là:

 • Bảo vệ chu toàn cả về người, toàn bộ tài sản của ngôi nhà. Theo dõi thực tế và quan sát camera 24/ 24h để có sự quan sát tổng quát nhất từ mọi phía mọi góc, cả phía trong và phía ngoài ngôi nhà.
 • Kiểm tra lượng người ra vào, ghi chép đầy đủ thời gian, lịch trình theo từng ngày và mối quan hệ với gia chủ để thực hiện nhiệm vụ dễ dàng hơn. Bảo vệ cần có sự nhạy bén phát hiện các đối tượng có mục đích tiếp cận với ý đồ xấu, ngăn chặn tuyệt đối mọi trường hợp đột nhập, lẻn vào từ bên ngoài.
 • Tuần tra, giám sát thường xuyên, luôn có tình thần cảnh giác với mọi sự việc, diễn biến xung quanh từ nhân viên giúp việc, lao công dọn vệ sinh.. tránh tình trạng bị hao hụt, mất cắp đồ trong gia đình.
 • Hỗ trợ tối đa cho gia chủ. Trong trường hợp xảy ra bất kỳ tình huống nào, cần có sự tỉnh táo, bình tĩnh để tránh thời điểm nhạy cảm có người bên ngoài mượn cớ đột nhập vào trong nhà.
 • Chăm sóc và để mắt tới mọi người trong gia đình gia chủ khi vắng nhà, ví dụ như hỗ trợ người trong gia đình các công việc, để mắt đến trẻ con chơi tránh xa các trò chơi hay khu vực nguy hiểm.

dich-vu-bao-ve-biet-thu

 • Chăm sóc cho cây cảnh trong nhà đến ngoài vườn, tưới nước và chăm sóc cẩn thận.
 • Phối hợp với các điểm chốt tại các vị trí khác trong nhà, tổ chức thay ca, thay phiên hợp lý, cần lưu ý yêu cầu luôn có bảo vệ 24h/ 24h tránh bất kỳ thời điểm nào bị trống không có người gác.
 • Báo cáo công việc cho gia chủ, cho công ty bảo vệ quản lý. Trong quá trình làm việc cần có sự kết nối liên tục với phía công ty và xin sự trợ giúp nếu cần thiết.

Yêu cầu cần có

Đối với một nhân viên làm dịch vụ bên cạnh việc học tập các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, còn phải luôn trau dồi các phẩm chất đạo đức cống hiến cho công việc. Các phẩm chất mà một nhân viên bảo vệ nhà riêng Hưng Thịnh Phát cần phải có đó là:

 • Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.
 • Dũng cảm: Trong mọi tình huống cần ưu tiên sự an toàn của gia đình gia chủ.
 • Tôn trọng: Gia chủ chính là khách hàng, khi làm nhiệm vụ tại nhà riêng của gia chủ, cần giữ thái độ khiêm nhường, tôn trọng và nhiệt tình nhất.

bao-ve-nha-rieng

 • Có khả năng giao tiếp tốt: Xây dựng các mối quan hệ giao tiếp để nắm bắt được rõ hơn thông tin khách hàng, phục vụ tốt cho việc hoàn thành nhiệm vụ.
 • Trung thực: Đây là phẩm chất vô cùng quan trọng cần có ở người nhân viên bảo vệ. Được gia chủ tín nhiệm, trông coi cả ngôi nhà, tài sản gia đình và cả những người thân. Đó là niềm tin rất quý giá, đồng thời cũng là nhiệm vụ cao cả mà người bảo vệ cần cố gắng hoàn thành. Khi làm việc cần có thái độ trung thực, liêm khiết để bảo toàn nguyên vẹn.

Cho chúng tôi biết yêu cầu quý khách tại đây chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn và báo giá cho quý khách ngay !

Công ty bảo vệ nhà riêng uy tín tại Hà Nội

Hưng Thịnh Phát là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ uy tín hàng đầu tại thị trường Hà Nội hiện nay. Với kinh nghiệm đào tạo huấn luyện bảo vệ có bài bản, chuyên nghiệp. Công ty cam kết sẽ mang tới quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín và với mức chi phí hợp lý nhất.

CÔNG TY BẢO VỆ HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở: Số 216 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Văn phòng: Số 1 hẻm 6/12/5 phố Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02437579666

Hotline: 0903 281 246

Email: baovehungthinhphat@gmail.com

Hoặc điền thông tin email tại đây chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách ngay

CHIA SẺ