Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

331

Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát giới thiệu dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đội ngũ bảo vệ áp tải tiền được rèn luyện đài bản về chuyên môn nghiệp vụ, ý thức trách nhiệm tốt, làm việc tận tâm. Dịch vụ vệ ngân hàng Hưng Thịnh Phát được nhiều ngân hàng trong và ngoài nước đánh giá tốt, chuyên nghiệp.

Cho chúng tôi biết yêu cầu quý khách tại đây chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách ngay

Bảo vệ ngân hàng – dịch vụ không thể thiếu hiện nay

Theo thông tin được chia sẻ từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thì nhu cầu giao dịch tiền bạc của con người ngày càng trở nên cần thiết tạo điều kiện để các ngân hàng mở rộng hệ thống, phát triển chi nhánh trên khắp mọi miền Tổ quốc nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Hàng ngày, quá trình giao dịch tiền mặt tại ngân hàng đều trở nên đông đúc, lượng người và xe cộ tăng.

Lượng xe cộ nếu không được điều phối tốt, trông giữ thì rất dễ xảy ra mất cắp. Đáng nói hơn, nhiều đối tượng xấu lợi dụng thực hiện các hành vi trộm cắp trong ngân hàng. Một số vụ việc điển hình cần phải kể đến như:

 • Ngày 5/9/22018, phòng giao dịch Ninh Hòa thuộc chi nhánh Vietcombank Khánh Hòa đã xảy ra một vụ cướp ngân hàng. Dối tượng sử dụng vũ khí đe dọa, uy hiếp và cướp đi một khoản tiền mặt…
 • Ngày 31/3/2018 xảy ra vụ cướp tại phòng giao dịch Lũy Bán Bích của ngân hàng TMCP AB. 3 đối tượng đã có sự bàn bạc kỹ lưỡng và quyết định tấn công vào những ngân hàng ít có người trông coi.
 • Ngày 26/1/2018, nghi phạm mang theo bom giả vào uy hiếp cướp số tiền 1,1 tỷ đồng tại phòng giao dịch ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Dĩnh Kế, Bắc Giang.
 • Ngày 27/9/2017, Một đối tượng bịt mặt, cầm súng vào cướp tại một điểm giao dịch của ngân hàng ở KCN Hoà Phú (huyện Long Hồ, Vĩnh Long)…

Chính vì vậy nhất thiết cần phải có đội ngũ bảo vệ làm nhiệm vụ trông giữ xe, sắp xếp xe gọn gàng, theo hàng lối đồng thời làm nhiệm vụ bảo vệ. Đồng thời sử dụng thao tác nghiệp vụ chuyên nghiệp để kịp thời phát hiện kẻ gian, kẻ có hành vi trộm cắp, tiến hành khống chế để đợi công an đến làm nhiệm vụ.

dich-vu-bao-ve-ngan-hang-tai-ha-noi

Tâm lý chung của khách hàng là khi tại điểm giao dịch đó có xảy ra các vụ cướp, uy hiếp nghiêm trọng thì họ sẽ chẳng muốn lui tới giao dịch. Chính vì vậy, đừng để đến khi bị cướp “ghé thăm” mới cần bảo vệ, mà ngay ở những ngày thường bảo vệ cũng rất cần thiết.

Hưng Thịnh Phát cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ bảo vệ luôn luôn làm việc tận tâm, sẵn sàng ứng phó khi có trường hợp khẩn cấp, bảo vệ an toàn trong quá trình giao dịch của nhân viên và khách hàng.

Tư vấn báo giá: 0903 281 246

Hoặc điền thông tin email tại đây chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách ngay

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Hà Nội:

Bảo vệ tại trụ sở, phòng giao dịch ngân hàng

Nhiệm vụ:

 • Hướng dẫn khách hàng, điều phối và trông xe của nhân viên và khách hàng đến giao dịch tại điểm quy định.
 • Nhắc nhở khách hàng tuân thủ theo các quy định chung của ngân hàng và điểm giao dịch ngân hàng.
 • Đối với những khách hàng rút tiền mặt số lượng lớn, từ khi ra ngoài cổng, nhân viên bảo vệ cần chú ý quan sát những người xung quanh họ. Ngầm bảo vệ khi họ lấy xe ra về đề phòng có kẻ gian có ý định cướp giật.
 • Luôn có ý thức nâng cao cách giác, đề phòng các đối tượng xấu thực hiện các động tác giả để đánh lạc hướng nhân viên bảo vệ, chớp thời cơ đột nhập vào ngân hàng.
 • Kịp thời phát hiện các đối tượng có dấu hiệu khả nghi, lảng vảng quanh ngân hàng, mắt liếc ngang liếc dọc để có phương án bảo vệ tầm xa.
 • Đặc biệt cần đề phòng kẻ xấu đội lốt khách hàng. Kịp thời đưa ra các biện pháp xử lý nghiệp vụ. Nhiệm vụ này cần đòi hỏi đội ngũ nhân viên bảo vệ đã có bề dày kinh nghiệm, có khả năng quan sát tốt và nhạy bén.

Yêu cầu:

 • Nhân viên bảo vệ ngân hàng phải tuyệt đối giữ kín các thông tin bảo mật của ngân hàng: mã số khóa, sơ đồ hệ thống báo động, phòng chống trộm cắp lượng tiền mới nhập về, quy luật làm việc của nhân viên ngân hàng.
 • Thái độ lịch sự,thân thiện với nhân viên, khách hàng. Nhưng tuyệt đối không được quá thân mật dẫn đến mất cảnh giác.
 • Bảo vệ phải làm theo phương châm: nghe mà không nghe, nhìn mà không nhìn – tập trung chuyên môn nhưng lịch sự và nhã nhặn.
 • Cần am hiểu bao quát các khu vực xung quanh.

Nhân viên bảo vệ hộ tống, áp tải tiền

Nhiệm vụ:

 • Việc chuyển tiền, chất tiền cần có sự giám sát của người có thẩm quyền. Nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ quan sát xung quanh tại các địa điểm lên xuống đảm bảo tiền được an toàn đưa vào ngân hàng.
 • Trong các trường hợp xe bị hỏng giữa đường hoặc đèn đỏ, tắc nghẽn giao thông thì bảo vệ có nhiệm vụ quan sát xung quanh. Kịp thời phát hiện các đối tượng xấu, báo ngay cho người có thẩm quyền nếu có điều bất thường xảy ra.
 • Tuân thủ quãng đường di chuyển, tuyệt đối không được tự ý thay đổi.

bao-ve-ho-tong-ap-tai-tien-tai-ha-noi

Yêu cầu:

 • Vị trí ngồi phải quan sát được cả trước, sau và 2 bên thành xe.
 • Chọn chỗ ngồi thích hợp có thể kịp thời ứng phó khi có kẻ xấu cướp giật giữa đường vận chuyển.
 • Sẵn sàng đón xe chuyển tiền về, chọn vị trí thoáng, quan sát trước sau để kịp thời ứng phó.
 • Lái xe phải tuân thủ theo các yêu cầu của bảo vệ, đặc biệt là khi đưa tiền vào bên trong ngân hàng.

Uy tín – tận tâm – bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ trụ sở, phòng giao dịch, điểm giao dịch ngân hàng, quỹ tín dụng chuyên nghiệp.

huan-luyen-dao-tao-nhan-vien-bao-ve-o-ha-noi

√ Đào tạo bài bản theo giáo trình nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

√  Được đào tạo qua lớp võ thuật sơ cấp để kịp thời ứng phó trong những trường hợp khẩn cấp.

√ Có tinh thần trách nghiệp cao, khả năng tập trung trong công việc tốt.

√ Có ý thức đạo đức tốt, làm việc tận tâm, yêu nghề.

√  Tính cách hòa đồng, thân thiện nhưng luôn giữ đúng khoảng cách với khách hàng.

Để nhận tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ bảo vệ ngân hàng, xin vui lòng liên hệ Bảo vệ Hưng Thịnh Phát.

CÔNG TY BẢO VỆ HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở: Số 216 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Văn phòng:số 1 hẻm 6/12/5 phố Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02437579666

Hotline: 0903 281 246

Hoặc điền thông tin email tại đây chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách ngay

Email: baovehungthinhphat@gmail.com

CHIA SẺ