Dịch vụ bảo vệ khách sạn

161

Khách sạn là một trong những điểm nghỉ ngơi sang trọng và đẳng cấp không chỉ đón khách nội địa mà còn có rất nhiều khách quốc tế. Đặc biệt là những người nổi tiếng tại các khách sạn 4 sao, 5 sao. Để đảm bảo an ninh, trật tự tại đây, công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn: TẬN TÂM – TẬN LỰC – CHUYÊN NGHIỆP.

Bảo vệ khách sạn là gì?

truc-sanh-khach-sanKhông chỉ khách sạn4 sao, 5 sao mà ngay cả các khách sạn nhỏ 2 sao, 3 sao… cũng có đội ngũ nhân viên bảo vệ 24/24. Bởi lẽ đây là nơi lưu trú của nhiều khách hàng thuộc các tầng lớp khác nhau. Bảo vệ không chỉ làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh an toàn về tính mạng, tài sản. Mà hơn hết là bảo vệ chính uy tín và niềm tin mà khách hàng đã gửi gắm.

Bảo vệ khách sạn không đơn thuần chỉ là đứng tại sảnh khách sạn đê quan sát, chỉ dẫn mà hơn thế nữa. Người bảo vệ còn phải đảm đương các nhiệm vụ như:

 • Bảo vệ tài sản của khách hàng mang theo trong phạm vi thuộc quyền quản lý của khách sạn.
 • Bảo vệ tài sản của cán bộ, nhân viên tại khách sạn.
 • Bảo vệ cơ sở vật chất hiện có tại khách sạn đề phòng kẻ gian có ý định trộm cắp, phá hoại.
 • Bảo vệ an ninh an toàn tính mạng cho khách hàng và nhân viên khách sạn.

Cho chúng tôi biết yêu cầu quý khách tại đây chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn và báo giá cho quý khách ngay !

Những vị trí bảo vệ tại khách sạn

 • Bảo vệ tại mặt tiền, cổng chính của khách sạn.
 • Bảo vệ, hướng dẫn khách hàng sử dụng thang máy. Đặc biệt là những khách sạn sang trọng yêu cầu quẹt thẻ.
 • Tiến hành tuần tra thường xuyên cầu thang đi bộ, khu vực khuôn viên phục vụ của khách sạn.
 • Trông giữ xe của khách hàng tại hầm để xe hoặc bãi đỗ.

bao-ve-khach-san-o-ha-noi

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khách sạn

 • Quan sát, giám sát người ra, vào tại cửa chính của khách sạn để kịp thời phát hiện kẻ gian có ý đồ bất chính. Thái độ cần nhã nhặn, tế nhị, thân thiện không làm mất sự thoải mái của khách hàng.
 • Quan sát và kịp thời ngăn chặn các đối tượng mang theo vũ khí, chất gây cháy nổ, cố tình phá hoại của công vào khách sạn.
 • Thực hiện các công việc hướng dẫn khách hàng lên xuống. Chỉ dẫn các vị trí khác nhau của khách sạn. Hướng dẫn khách sử dụng thang máy một cách an toàn và đúng. Nhiệt tình giúp đỡ khách hàng khi cần thiết.
 • Đảm bảo an ninh trật tự khu vực trong và ngoài khách sạn. Có tầm quan sát rộng ở những khu vực lân cận, các vị trí hiểm hóc đề phòng kẻ gian tấn công bất cứ lúc nào.
 • Hướng dẫn khách hàng để xe tại hầm hoặc đúng bãi đỗ của khách sạn. Bảo vệ phương tiện tài sản của khách. Kiểm tra phương tiện tránh xảy ra cháy nổ, chảy dầu.

Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Hà Nội – Hưng Thịnh Phát

Nhằm giúp tăng tính an ninh, an toàn cho khu vực khách sạn. Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội với những thế mạnh:

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo giáo trình bảo vệ chuẩn. Ngoài ra, Hưng Thịnh Phát còn trú trọng rèn luyện thể lực. Đưa đội ngũ nhân viên tham gia huấn luyện các lớp võ sơ cấp để có khả năng tự phòng, ứng phó linh hoạt khi có sự cố xảy ra.

cong-ty-bao-ve-khach-san-o-ha-noi

 • Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết phục vụ quá trình làm việc.
 • Không chỉ được đào tạo về chất lượng, công ty còn rất chú trọng đến thái độ, đạo đức của mỗi nhân viên. Đảm bảo luôn luôn có thái độ phục vụ nhã nhặn, lịch sự, nghiêm minh nhưng vẫn rất thân thiện, đúng với những nơi sang trọng và đẳng cấp như khách sạn.
 • Thường xuyên có cán bộ quản lý tham gia giám sát chặt chẽ các quy trình hoạt động của nhân viên. Thực hiện đầy đủ và chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng trong hợp đồng.

Dù bạn là chủ của một khách sạn nhỏ nhưng cũng đừng nên chủ quan trong việc bảo vệ an ninh an toàn cho con người và tài sản. Hãy liên hệ với Hưng Thịnh Phát ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ, báo giá dịch vụ bảo vệ khách sạn cụ thể nhất!

CÔNG TY BẢO VỆ HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở: Số 216 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Văn phòng: Số 1 hẻm 6/12/5 phố Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02437579666

Hotline: 0903 281 246

Email: baovehungthinhphat@gmail.com

Hoặc điền thông tin email tại đây chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách ngay

CHIA SẺ