Dịch vụ bảo vệ Cá nhân – Yếu nhân – VIP

137

Trong bối cảnh kinh tế, xã hội ngày càng phức tạp, có rất nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng cả chủ quan và khách quan khó tránh khỏi được. Vì thế nhu cầu tìm đến các dịch vụ bảo vệ trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt là bảo vệ cá nhân, dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

Tìm hiểu dịch vụ bảo vệ cá nhân

Mỗi loại hình dịch vụ lại có những đặc điểm và yêu cầu khác nhau. Dịch vụ bảo vệ cá nhân nói riêng là bảo vệ con người, mục tiêu di chuyển. Nhiệm vụ của một nhân viên bảo vệ luôn phải áp sát đối tượng cần bảo vệ đồng thời có tầm bao sát xung quanh rộng để kịp thời xử lý tình huống.

bao-ve-yeu-nhanDịch vụ bảo vệ cá nhân là loại hình đã phổ biến trên toàn thế giới và ở Việt Nam cũng không còn lạ lẫm. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh. Các đối tượng sử dụng đến dịch vụ này thường là VIP, yếu nhân, những nhân vật quan trọng, các quan chức, doanh nhân thành đạt….

Một ví dụ điển hình có thể thấy rõ nhất hiện nay, đó là sự hâm mộ dành cho một ngôi sao ca nhạc đang ‘hot”. Mỗi lần xuất hiện của họ sẽ thu hút rất nhiều người, thường không tránh được tình trạng chen lấn, xô đẩy để nhìn được mặt thần tượng rõ hơn… Và đôi khi một số người không kiềm chế được sẽ có những hành động quá khích đi quá giới hạn. Điều này gây lo sợ, hoang mang và thậm chí là làm bị thương thần tượng. Những trường hợp ấy không hiếm và người ta mới nhận thức được rõ ràng tầm quan trọng của việc trang bị dịch vụ bảo vệ cá nhân, yếu nhân.

dich-vu-bao-ve-vip

Một số trường hợp xuất phát từ nhu cầu bảo vệ bản thân, tránh xa mọi trường hợp nguy hiểm xảy đến có thể tổn hại đến bản thân mình, người ta sẽ cần đến dịch vụ bảo vệ. Bởi đó là nhu cầu rất con người – nhu cầu an toàn và tự bảo vệ mình.

Cho chúng tôi biết yêu cầu quý khách tại đây chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn và báo giá cho quý khách ngay !

Dịch vụ bảo vệ cá nhân đảm nhận những nhiệm vụ gì?

Nhân viên bảo vệ được bố trí bảo vệ mục tiêu cá nhân cần được trang bị nhiều kiến thức chuyên môn nghiệp vụ hơn, đào tạo kỹ càng, chuyên nghiệp từ A – Z. Bởi so với việc bảo vệ mục tiêu cố định, việc bảo vệ cá nhân – với đối tác là con người thì nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ sẽ phức tạp hơn rất nhiều, gồm có:

  • Theo sát khách hàng và bảo vệ tuyệt đối 24/ 24h và khung thời gian tùy theo yêu cầu, sắp xếp của khách trong quá trình làm nhiệm vụ.
  • Nắm bắt và ghi nhớ lịch trình, thói quen, công việc cùng các mối quan hệ xã hội xung quanh từ xã giao đến quan trọng, lâu năm và các đối tượng thường xuyên gặp gỡ khách hàng của mình để dễ dàng hơn cho công việc bảo vệ.

dich-vu-bao-ve-yeu-nhan

  • Luôn giữ khoảng cách nhất định với người được bảo vệ để dễ dàng quan sát tổng thể xung quanh. Nắm bắt các mối nguy hiểm có thể xảy đến và luôn trong tư thế sẵn sàng tiến lên để che chắn và bảo vệ khách hàng.
  • Có sự nhanh nhẹn, tinh tế, khi di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Cần có sự quan sát nhanh nhất về lối đi vào, lối ra thuận tiện nhất, tránh gây sự chú ý. Cần nghiên cứu trước lối thoát hiểm, hệ thống ninh của tòa nhà… đề phòng những rủi ro không may xảy đến.
  • Ăn mặc hóa trang khi cần thiết tùy vào từng trường hợp để có sự quan sát khách quan. Đánh lạc hướng các đối tượng có ý định theo dõi, gây tổn hại đến người được bảo vệ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ cá nhân cần có những phẩm chất gì?

Yếu tố con người luôn là điều vô cùng quan trọng được Hưng Thịnh Phát lưu ý đào tạo song song cùng với chuyên môn nghiệp vụ. Trong nhiều vị trí bảo vệ, thì bảo vệ cá nhân và yếu nhân luôn đòi hỏi người nhân viên bảo vệ nhiều phẩm chất nổi bật hơn để có hoàn thành trọn vẹn, xuất sắc nhiệm vụ.

dao-tao-bao-ve-ca-nhan

Các yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ cá nhân mà chúng tôi luôn hướng đến đó là:

  • Sự nhanh nhẹn, mau lẹ, linh hoạt: Khác với việc bảo vệ cho một mục tiêu cố định, đối tượng bảo vệ trực tiếp chính là khách hàng. Vì thế sẽ có nhiều sự thay đổi, di chuyển và nhiều tình huống bất ngờ xảy ra. Trong những hoàn cảnh như thế, yếu tố nhanh nhạy, linh hoạt, xử lý tốt luôn được đánh giá cao.
  • Dũng cảm, có trách nhiệm: Đối với các vị trí bảo vệ cá nhân, nhân viên bảo vệ thường được được trang bị thêm võ thuật và tham gia các khóa huấn luyện thể lực tăng cường sức mạnh. Người bảo vệ cần sự dũng cảm, gan dạ. Luôn ghi nhớ trong mọi trường hợp cần ưu tiên theo sát sự an toàn, tính mạng của người được bảo vệ.
  • Có khả năng giao tiếp xã hội. Tạo dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ để có sự thấu hiểu dễ dàng hơn trong công tác làm nhiệm vụ.
  • Tôn trọng người được bảo vệ: Khách hàng là thượng đế, đây là kim chỉ nam trong trong hoạt động tại Hưng Thịnh Phát mà mỗi nhân viên đều nằm lòng. Sự tôn trọng đối tác chính là tiền đề hoàn thành bất cứ công việc nào, khiến khách hàng hài lòng và duy trì sự hợp tác vui vẻ, tốt đẹp và lâu dài nhất.

Cho chúng tôi biết yêu cầu quý khách tại đây chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn và báo giá cho quý khách ngay !

Hưng Thịnh Phát – Dịch vụ bảo vệ cá nhân uy tín tại Hà Nội

Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển mình, dịch vụ bảo vệ Hưng Thịnh Phát tự hào khi đã tạo được những thành công nhất định trong phân khúc cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân nói riêng hay trên thị trường dịch vụ bảo vệ nói chung.

Đẩy mạnh cả về phạm vi các hoạt động dịch vụ cung cấp và nâng cao từng chất lượng dịch vụ. Công ty cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những nhân viên bảo vệ chất lượng nhất – chuyên nghiệp nhất – dũng cảm nhất – trung thành nhất! Cùng đặt quan hệ hợp tác vì sự an tâm – ổn định và môi trường sống văn minh!

CÔNG TY BẢO VỆ HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở: Số 216 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Văn phòng: Số 1 hẻm 6/12/5 phố Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02437579666

Hotline: 0903 281 246

Email: baovehungthinhphat@gmail.com

Hoặc điền thông tin email tại đây chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách ngay

CHIA SẺ