Dấu hiệu ngoại tình công sở – theo dõi ngoại tình

381
theo dõi ngoại tình
Dấu hiệu chồng ngoại tình công sở

Dấu hiệu ngoại tình công sở – theo dõi ngoại tình

Trong thâm tâm tôi luôn nghĩ chồng tôi là một người đàn ông thành đạt luôn quan tâm yêu thương vợ con, thế nhưng gần đây tôi phát hiện chồng tôi có dấu hiệu ngoại tình công sở

Chị H là một người phụ nữ thành đạt, thu nhập khá, có thể đảm bảo kinh tế gia đình và chăm lo cho 2 con gái ở mức sống thoải mái. Chồng chị H là một cán bộ trong ngành thuế, cũng gọi là có đồng ra đồng vào. Anh chị yêu nhau 3 năm thì làm đám cưới trong sự hân hoan vui vẻ của cả 2 bên gia đình. Sống chung với nhau cũng ngót ngét chục năm, anh chị vẫn quan tâm nhau như ngày nào.

Thế nhưng gần đây chị thấy chồng mình có nhiều biểu hiện lạ. Anh thường xuyên nói đi tiếp khách hay đi nhậu với cơ quan, có hôm còn đi đến 1,2 giờ sáng. Có những lúc anh ngồi một mình tay cầm điện thoại cười khúc khích, nhưng khi thấy chị đi vào thì lặng lẽ tắt máy. Giác quan thứ 6 của phụ nữ mách bảo cho chị có chuyện chẳng lành. Chị tìm cách lấy điện thoại của chồng mở xem tin nhắn nhưng bên trong trống không, hoặc cũng chỉ có vài tin nhắn khuyến mại. Chị xin nghỉ làm một hôm để theo dõi nhưng hôm đó anh lại đi về như bình thường. Trong lòng chị vẫn cảm thấy không yên, vì thế chị quyết định nhờ đến dịch vụ thám tử qua sự giới thiệu của bạn bè có văn phòng ở 88 Láng Hạ. Chị kể lại toàn bộ mối nghi ngờ của mình và thuê thám tử theo dõi. Sau gần một tuần sốt ruột chờ đợi, bên công ty thám tử thông báo với chị là đã có kết quả, mời chị qua văn phòng. Chị chết sững khi thấy những bức ảnh chụp chồng mình và một cô gái trẻ ôm hôn nhau thắm thiết ở bờ hồ, họ dắt nhau đi vào nhà hàng, rồi cuối cùng là một nhà nghỉ cách chỗ làm của anh không xa. Theo thám tử điều tra thì cô gái này là sinh viên hiện đang thực tập tại cơ quan của anh, họ đã qua lại với nhau được gần 3 tháng. Chị như sụp đổ, chị muốn ngay lập tức li hôn với anh, nhưng lại nghĩ đến hai đứa con thơ ở nhà, chị lập tức bình tĩnh lại. Công ty thám tử cũng tư vấn cho chị không nên làm ầm lên, mà nên lựa thời cơ nói lời đưa đẩy để anh thấy rằng chị đã biết hết mọi chuyện. Chị chủ động hẹn gặp cô gái kia và nói chuyện cho rõ ràng.
Tới bây giờ chị mới nhận ra tình yêu của anh cũng có thể san sẻ, nó không còn là của mình chị như trước nữa. Lòng tự dặn mình phải mạnh mẽ không được buông xuôi.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ theo dõi dấu hiệu ngoại tình công sở ở Hà nội và các tỉnh lân cận.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch  vụ giám sát theo dõi, cung cấp thông tin về các dấu hiệu ngoại tình công sở cho chị em phụ nữ vốn hay đa nghi hay các đấng mày râu, để mọi người yên tâm về đối tượng mình nghi ngờ xem có chính xác hay không để xóa tan nỗi nghi ngờ về nhau, lấy lại long tin của đối tác.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm: Dịch vụ theo dõi, xác minh các mối quan hệ, dịch vụ theo dõi ngoại tình, dịch vụ theo dõi con cái đi học xa và các mối quan hệ ngoài xã hội…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về vấn đề tế nhị và quan trọng hàng đầu đầu trogn mỗi gia đình.

ĐT tư vấn: 0965 90 4444

 

CHIA SẺ