Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận Ba Đình

82

Công ty bảo vệ tại quận Ba Đình Hưng Thịnh Phát hiện đáp ứng mọi nhu cầu tìm thuê dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ uy tín, chuyên nghiệp. Đã có rất nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã tin tưởng lựa chọn Bảo vệ Hưng Thịnh Phát.

quan-ba-dinhQuận Ba Đình là một trong 12 quận nội thành của thành phố Hà Nội và là một trong 4 quận trung tâm của thủ đô. Đây là khu vực tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Địa giới hành chính quận như sau: bắc giáp quận Tây Hồ, nam giáp quận Đống Đa, đông giáp quận Long Biên qua sông Hồng, đông nam giáp quận Hoàn Kiếm, tây giáp quận Cầu Giấy.

Dịch vụ bảo vệ ở quận Ba Đình

Do sở hữu vị trí đắc địa, nên quận Ba Đình là quận nội thành phát triển bậc nhất của thành phố về kinh tế, chính trị, xã hội… Cho nên nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận Ba Đình là rất lớn. Song song với việc cung cấp dịch vụ bảo vệ ở quận Đống Đa Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát hết sức quan tâm đến việc cung cấp phát triển dịch vụ bảo vệ tại khu vực Ba Đình.

bao-ve-tai-ba-dinh

Tới năm 2020, Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát quận Ba Đình đáp ứng nhu cầu về:

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ quận Ba Đình Hưng Thịnh Phát?

Đến với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Hưng Thịnh Phát, bạn sẽ nhận được những lợi thiết thực sau:

1. Mức phí dịch vụ bảo vệ phù hợp

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận Ba Đình phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Bạn chỉ cần chi trả một khoản phí thuê bảo vệ trọn gói duy nhất. Ngoài ra, không cần quan tâm tới các khoản chi phí khác. Ví dụ như: lương nhân viên bảo vệ , trang bị phương tiện tương trợ bảo vệ, phí bảo hiểm rủi ro, các chế độ phúc lợi cho nhân viên bảo vệ…

dich-vu-bao-ve-ba-dinh

2 . Cam kết đền bù các rủi ro và thiệt hại

Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát là một trong những đơn vị đầu tiên mua Bảo hiểm rủi ro về nghề cho khách hàng có giá trị bồi thường lên tới 1 tỷ đồng/1 vụ tổn thất

3. Luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Bảo vệ Hưng Thịnh Phát là công ty bảo vệ tiền phong trong việc nghiên cứu, áp dụng phương pháp Quản trị tiền tiến, lấy việc “đàm đạo thông tin thường xuyên” với khách hàng làm trọng điểm để quản lý dịch vụ, nâng cao và cải tiến chất lượng phục vụ.

4. Tác phong chuyên nghiệp

Toàn bộ độ ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được trang bị đồng phục tiêu chuẩn. Trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt. Cùng với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của khách hàng.

5. Thay thế bổ sung

Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ được lập tức thay thế bổ sung trong các trường hợp nhân viên đang làm việc bị ốm đau, có công việc đột xuất… Hoặc nhân viên bảo vệ cũng sẽ được lập tức thay thế khi đơn vị chủ quản không hài lòng.

cong-ty-bao-ve

6. Không can thiệp tới các công việc nội bộ của khách hàng

Bảo vệ Hưng Thịnh Phát tại Ba Đình tuyệt đối tôn trọng tính bảo mật, sự riêng tư của công việc nội bộ, quá trình kinh doanh của khách hàng. Nhân viên bảo vệ không can thiệp vào công việc nội bộ. Chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay đổi nhân sự lập tức theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

7. Đội ngũ bảo vệ tại Ba Đình được đào tạo chuyên nghiệp

Toàn bộ đội ngũ nhân viên bảo đều phải trải qua các khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ trước khi nhận nhiệm vụ. Đồng thời thường xuyên được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực sự.

8. Báo cáo định kì cho khách hàng

Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng theo định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng…

9. Có mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng quận Ba Đình

Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền khu vực, lãnh đạo Công an quận Ba Đình. Cán bộ và nhân viên luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các cơ quan chức năng.

CÔNG TY BẢO VỆ HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở: Số 216 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Văn phòng: số 1 hẻm 6/12/5 phố Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02437579666

Hotline: 0903 281 246

Email: baovehungthinhphat@gmail.com

Hoặc điền thông tin email tại đây chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách ngay

CHIA SẺ