Bảo vệ sự kiện tiệc tân xuân

277

Chúng ta vừa trải qua kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán chào mừng xuân Mậu Tuất 2018 kéo dài 7 ngày, đây là thời điểm thích hợp để người người nhà nhà đi du xuân, lễ chùa cầu an. Trong tiết trời ấm áp, hây hây gió cũng thật thích hợp để tổ chức các buổi gặp mặt thân mật giữa bạn bè với nhau, hay giữa các công ty và khách mời.

bảo vệ sự kiện tiệc tân xuân
bảo vệ sự kiện tiệc tân xuân

Sau những ngày nghỉ Tết, Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Hưng Thịnh Phát cũng không quên nhiệm vụ của mình. Để chào mừng một năm mới làm ăn phát đạt, công ty Hưng Thinh Phát đã nhận những hợp đồng đầu tiên của năm mới, trong đó phải kể đến hợp đồng bảo vệ sự kiện mà công ty hợp tác với nhãn hàng mỹ phẩm thuốc Đông y gia truyền Tiến Hạnh. Nhân dịp đầu xuân nhãn hàng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với khách hàng thường xuyên, con số khách mời lên đến trên 200 người, buổi gặp mặt được tổ chức với quy mô lớn, lượng khách mời lớn và hầu hết đều là những người trẻ tuổi thành đạt và các chị em phụ nữ. Vì vậy công tác đảm bảo an toàn là vô cùng cần thiết. Nhận được lời đề nghị tham gia bảo vệ sự kiện của nhãn hàng, công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hưng Thịnh Phát đã chuẩn bị kỹ lưỡng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

kiểm soát vé vòng ngoài
Kiểm soát vé vòng ngoài

Sự kiện diễn ra và buổi tối và lượng khách mời khá đông đảo cho nên công tác kiểm tra và bảo đảm an ninh đã được phòng nghiệp vụ theo sát chặt chẽ, nhân viên bảo vệ đều được trang bị công cụ hỗ trợ hiện đại chuyên nghiệp, trang phục đảm bảo lịch sự, phù hợp với tính chất của sự kiện, các tình huống phát sinh diễn ra trong sự kiện đều được nhân viên bảo vệ của Hưng Thinh Phát xử lý theo đúng quy trình và vẫn đảm bảo được sự chuyên nghiệp trang trọng của sự kiện.

Nhân dịp năm mới khai xuân, công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hưng Thịnh Phát vẫn nhận bảo vệ sự kiện, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có được giá tốt.

Liên hệ bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng: 096590 4444

 

 

CHIA SẺ