Dịch vụ bảo vệ siêu thị

147

Siêu thị, trung tâm thương mại là nơi tập trung lượng hàng hóa, trang thiết bị, tài sản và đông đảo người tiêu dùng. Nếu như hệ thống an ninh không được đảm bảo sẽ là lỗ hổng để kẻ gian thực hiện hành vi trộm cắp, cướp tài sản. Để nâng cao an toàn, an ninh tại đây, Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm.

bao-ve-sieu-thiCác siêu thị và các trung tâm thương mại thường nằm trong khu dân cư, khu phố đông đúc, tại các trung tâm thành phố, quận huyện có nhiều người và phương tiện qua lại. Ví dụ như chuỗi siêu thị Big C, chuỗi siêu thị mini VinMart, Siêu thị LOTTE Mart, chuỗi Lan Chi Mart, chuỗi Siêu thị Aeone, chuỗi Siêu thị MM MEGA MARKET, trung tâm thương mại Vincom Plaza, Vincom Center, Tràng Tiền Plaza… Chính bởi quy mô và đặc điểm riêng nên việc kiểm soát an ninh ở đây rất cần được chú ý. Khách hàng mục tiêu ra vào siêu thị có đủ thành phần. Từ trí thức đến người lao động phổ thông, học sinh – sinh viên, người già, trẻ nhỏ, khách nước ngoài. Vì vậy, không những đây là những địa điểm cần huy động đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp mà còn có những yêu cầu khắt khe về thái độ giao tiếp, trình độ văn hóa, tác phong làm việc nhanh nhẹn, lịch sử, niềm nở.

Hiểu được những yêu cầu đó, Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát không ngừng rèn luyện đội ngũ nhân viên. Mở các lớp huấn luyện nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên nghiệp để linh hoạt ứng phó trong mọi hoàn cảnh cụ thể. Bên cạnh đó, đơn vị cũng chú trọng nâng cao ý thức đạo đức, trình độ văn hóa và những nguyên tắc ứng xử lịch thiệp, nhanh nhẹn để cung ứng cho các siêu thị lớn nhỏ đội ngũ bảo vệ tốt nhất.

Các vị trí cần phân bổ đội ngũ nhân viên bảo vệ

Với mỗi trung tâm thương mại, mỗi siêu thị khác nhau, Hưng Thịnh Phát sẽ tư vấn cụ thể các chiến lược bảo vệ bài bản. Nhưng về cơ bản sẽ có các vị trí thường đứng như sau:

 • Cổng hành chính ra vào trung tâm thương mại, siêu thị. Đối với các siêu thị có quy mô nhỏ hơn thì không nhất thiết phải có.
 • Cổng ra vào dành cho khách hàng.

dich-vu-bao-ve-tai-sieu-thi

 • Thường xuyên tuần tra, giám sát để kịp thời phát hiện kẻ gian hoặc có bất cứ vấn đề gì xảy ra.
 • Rà soát và kiểm tra xe ra vào của khách, viết vé xe hoặc quẹt thẻ, sắp xếp xe trong hàng lối, dắt xe cho khách khi ra về… tùy theo đặc thù yêu cầu thêm của mối siêu thị quy mô khác nhau.

Cho chúng tôi biết yêu cầu quý khách tại đây chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn và báo giá cho quý khách ngay !

Nhiệm vụ của bảo vệ siêu thị

Đối với mỗi vị trí đứng sẽ có một yêu cầu chuyên biệt, luân phiên thay ca nhau để đảm bảo an ninh, an toàn cho siêu thị.

 • Toàn bộ đội ngũ nhân viên cùng thực hiện nhiệm vụ chung: đảm bảo trật tự an ninh, an toàn cho siêu thị và khách mua hàng.
 • Nhân viên đứng tại cổng chính, cổng ra vào của khách hàng, kho hàng hóa cần đảm bảo hàng hóa, tài sản, vật tự, trang thiết bị của siêu thị, khách hàng. Mở cổng cho khách.
 • Tiến hành giải quyết các mâu thuẫn bên trong và xung quanh gần khu vực siêu thị để tránh kẻ xấu lợi dụng sơ hở.

cong-ty-bao-ve-sieu-thi

 • Bộ phận rà soát, tuần tra phải thường xuyên tuần tra khu vực xung quanh siêu thị, tại các gian hàng. Kịp thời phát hiện và giải quyết các hành vi gây mất trật tự hoặc cố tình ăn trộm, ăn cắp. Trường hợp không thể tự giải quyết thì cần dùng thái độ mềm mỏng nhưng vẫn kiên quyết để cầm chân đợi bộ phận quản lý hoặc cơ quan chức năng.
 • Kiểm tra, rà soát phương tiện hàng hóa ra vào siêu thị. Đặc biệt là tại các siêu thị lớn cần nhân viên đứng tại cửa vào của quầy kiểm tra ba lô túi xách, số lượng hàng hóa đã mua và thanh toán theo hóa đơn để không có bất cứ sơ xuất nào.
 • Tích cực tham gia công tác phòng cháy chữa cháy tại siêu thị – nơi có rất nhiều hàng hóa và người tiêu dùng.
 • Trông giữ xe của khách ra vào siêu thị để tránh xảy ra tình trạng mất cắp.
 • Sắp xếp xe gọn gàng, hàng lối. Thường xuyên kiểm tra các phương tiện, nếu phát hiện có hiện tượng lạ thì phải kịp thời báo cho chủ xe đưa ra ngoài khu vực hoặc khắc phục sự cố để tránh làm ảnh hưởng đến các phương tiện, tài sản bên cạnh.
 • Được trang bị đầy đủ trang phục thiết bị cần thiết để phục vụ công việc.
 • Thái độ lịch sự, nhã nhặn với khách hàng, nhân viên là yêu cầu và cũng là nhiệm vụ tối cần thiết của một nhân viên bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp.

Trách nhiệm của Công ty Bảo vệ siêu thị Hưng Thịnh Phát

Bên cạnh việc cung ứng nguồn nhân lực, Hưng Thịnh Phát còn thực hiện đầy đủ trách nhiệm pháp lý với đơn vị đã được ký hợp đồng để thực hiện tốt dịch vụ bảo vệ siêu thị mà đơn vị đã cung cấp.

 • Cung cấp đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, ứng xử linh hoạt, nhanh nhẹn, tác phong công nghiệp.

nhan-vien-bao-ve-sieu-thi

 • Tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng, đảm bảo đúng quyền lợi cho khách hàng.
 • Thường xuyên kiểm tra đôn đốc, đánh giá năng lực làm việc của nhân viên tại siêu thị
 • Thẳng thắn phạt để răn đe và thể hiện kỷ cương, kỷ luật cho đội ngũ nhân viên.

Hãy để Bảo vệ Hưng Thịnh Phát làm hậu phương vững chắc để quý doanh nghiệp vươn lên phát triển, cung ứng hàng hóa dịch vụ chất lượng cho đông đảo người tiêu dùng. Với dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại,  dịch vụ bảo vệ siêu thị uy tín.

CÔNG TY BẢO VỆ HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở: Số 216 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Văn phòng: Số 1 hẻm 6/12/5 phố Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02437579666

Hotline: 0903 281 246

Email: baovehungthinhphat@gmail.com

Hoặc điền thông tin email tại đây chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách ngay

CHIA SẺ