Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán Cafe

172

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ cho hoạt động kinh doanh là điều tất yếu đối với mỗi doanh nghiệp, bất kể quy mô lớn nhỏ hay loại hình kinh doanh nào. Công ty dịch vụ Bảo vệ tại Hà Nội Hưng Thịnh Phát giới thiệu dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán cà phê đang được được nhiều khách hàng quan tâm.

Đặc điểm của dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán cà phê

Kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán bia, quán cà phê (cafe hay café), quán trà sữa hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống. Đây thường sẽ là địa điểm lý tưởng cho việc gặp gỡ, tụ họp, liên hoan… nên đặc điểm nổi bật đầu tiên đó chính là thường đông người lui tới.

nha-hang-quan-anKhác với các hoạt động mua hàng khác, kinh doanh nhà hàng hay quán cà phê đó là hoạt động mua hàng và sử dụng hàng hóa của khách hàng sẽ diễn ra đồng thời và tại cùng một địa điểm. Khách hàng sẽ ăn và uống ngay tại cửa hàng. Chính vì thế hoạt động này thường thường diễn ra lâu hơn và thời gian khách lưu lại cửa hàng cũng thường lâu hơn.

Một đặc điểm nữa rất đặc thù trong lĩnh vực kinh doanh này, khách hàng trong quá trình tổ chức ăn uống, liên hoan vui vẻ khó tránh được việc sử dụng rượu, bia, các chất có cồn… Từ đó có thể phát sinh những tình huống va chạm không mong muốn.

Phân tích 3 đặc điểm nổi bật nhất trong hoạt động kinh doanh này, có thể nhận thấy việc trang bị dịch vụ bảo vệ, đảm bảo yếu tố an ninh là điều tất yếu. Không chỉ tạo sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức kinh doanh mà nó còn giúp hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường suôn sẻ nhất.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ  nhà hàng, quán cà phê là gì?

Tùy vào mỗi loại hình kinh doanh cũng như mỗi vị trí bảo vệ phân công đứng chốt, sẽ đảm nhận những nhiệm vụ, công việc khác nhau. Đối với một bảo vệ nhà hàng, quán ăn, quán bia, quán cà phê, quán trà nhiệm vụ chính của đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ là:

  • Duy trì, đảm bảo an ninh trật tự phía trước và bên trong khu vực của nhà hàng.
  • Phát vé, hướng dẫn đỗ xe, trông xe và phương tiện của khách hàng đồng thời hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Công việc này đòi hỏi sự tập trung và sự sắp xếp chuyên nghiệp nhất. Xe cộ là phương tiện đi lại là tài sản của khách hàng. Tổ chức hoạt động này hiệu quả, giúp khách hàng sự an tâm và thời gian thư giãn ăn uống đồng thời cũng nâng cao uy tín của nhà hàng.

dich-vu-bao-ve-nha-hang-tai-ha-noi

  • Nhanh nhạy, phát hiện các hành vi gây rối, trộm cắp, đột nhập trái phép và có ý định gây rối tại nhà hàng, quán ăn, quán bia.
  • Đối với các hành động mang tính chất nghiêm trọng hơn như khi phát hiện các trường hợp mang chất cháy nổ, dao súng… Nhân viên bảo vệ cần giữ được sự bình tĩnh xử lý tình huống đồng thời liên hệ nhờ đến sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng trong khu vực.
  • Đảm bảo tuân thủ những nội quy, quy định của nhà hàng, quán cà phê, quán ăn.
  • Trong trường hợp có tình huống khẩn cấp khác xảy ra như cháy nổ, chập điện, cần nhanh chóng sơ cứu người bị nạn và liên hệ với các bộ phận liên quan.

hinh-anh-nhan-vien-bao-ve-su-kien

Tất cả những đầu mục trên thuộc về yếu tố nghiệp vụ, chuyên môn. Ngoài ra, đối với đội ngũ bảo vệ của Hưng Thịnh Phát còn được đào tạo chỉnh chu về yếu tố con người. Từ việc ăn mặc lịch sự đến tác phong. Thái độ giao tiếp với khách cần nhiệt tình, niềm nở và hỗ trợ tối đa cho khách hàng để khách hàng có sự thoải mái nhất khi ghé thăm quán, nhà hàng.

Cho chúng tôi biết yêu cầu quý khách tại đây chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn và báo giá cho quý khách ngay !

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Hưng Thịnh Phát?

Đối với quy mô vừa và nhỏ, các chủ quán cũng có thể tự tuyển dụng một nhân viên bảo vệ. Tuy nhiên, việc này đôi khi chỉ đảm bảo đủ vị trí nhân viên mà không đáp ứng đủ chức năng. Theo đánh giá khách quan, việc thuê riêng lẻ một bảo vệ từ bên ngoài thường không hiệu quả. Nhân viên thường không được qua đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ, thường không biết đầy đủ nhiệm vụ của của mình phải làm gì và khá thụ động trong xử lý các tình huống khác.

bao-ve-quan-cafe

Vậy tại sao quý khách hàng không tìm đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hưng Thịnh Phát để giúp ổn định và tập trung phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Hưng Thịnh Phát cam kết:

  • Cung ứng nguồn nhân lực kịp thời, phù hợp. Chỉ cung cấp đội ngũ bảo vệ đã qua đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng chuyên nghiệp, có những phẩm chất kỹ năng cần thiết của người bảo vệ như nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực.
  • Tiếp nhận chăm sóc và xử lý các vấn đề có liên quan đến dịch vụ. Chịu trách nhiệm về những thiệt hại nếu do lỗi của nhân viên bảo vệ.
  • Không ngừng nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ bảo vệ qua các đợt đánh giá và huấn luyện định kỳ.

Đảm bảo an ninh trong kinh doanh là điều ai cũng mong muốn, để các hoạt động kinh doanh diễn ra trơn tru, để doanh nghiệp có thể ổn định và phát triển nhất. Hãy cùng Hưng Thịnh phát –  cùng xây dựng một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp – văn minh!

CÔNG TY BẢO VỆ HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở: Số 216 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Văn phòng: Số 1 hẻm 6/12/5 phố Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02437579666

Hotline: 0903 281 246

Email: baovehungthinhphat@gmail.com

Hoặc điền thông tin email tại đây chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách ngay

CHIA SẺ