Bảo vệ bệnh viện uy tín

201

Bảo vệ Hưng Thịnh Phát là đơn vị lâu năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ bệnh viện đã và đang nhận được sự tin tưởng, lựa chọn từ đông đảo khách hàng. Công ty Bảo vệ Hưng Thịnh Phát sẽ là nhà đồng hành mang tới cho cơ quan của bạn sự an toàn tuyệt đối!

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ bệnh viện

Công việc bảo vệ bệnh viện đòi hỏi lực lượng nhân viên bảo vệ tận tâm, có sức khỏe tốt để đảm nhận công việc ở các vị trí khác nhau như trong giữ bãi xe với hàng trăm xe cùng lúc, kiểm soát ra vào của các bệnh nhân đến khám tránh trường hợp quấy rối gây ảnh hưởng đến bệnh viện. Bên cạnh đó, nhân viên được trang bị các trang thiết bị cần thiết hỗ trợ công việc hợp pháp và cách  sử dụng như gậy cao su, roi cao su, bộ đàm, trang phục bảo vệ.

Cho chúng tôi biết yêu cầu của quý khách tại đây chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách ngay sau khi nhận được thông tin

dich-vu-bao-ve-benh-vien-chuyen-nghiep

Công ty bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp

Để mở rộng dịch vụ của mình, công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát đã và đang cộng tác với nhiều chủ thể trong nhiều lĩnh vực như bệnh viện, trường học, khu công nghiệp,… và nhiều đối tượng khác nữa. Dịch vụ bảo vệ bệnh viện là một trong những dịch vụ lâu nhất, sớm nhất của công ty, chất lượng dịch vụ không hề thua kém so với các dịch vụ khác bởi tính quan trọng của dịch vụ đối với cộng đồng nói chung và với các bệnh viện nói riêng.

Trong nhiều năm được tạo lập và duy trì, dịch vụ bảo vệ bệnh viện của công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài thành phố, cả bệnh viện công cũng như các bệnh viện tư trên địa bàn. Chúng tôi có hơn 100 hợp đồng được kí kết hàng năm với các bệnh viện để cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói hoặc các dịch vụ nhỏ như bảo vệ bãi giữ xe bệnh viện, bảo vệ các khu khám và điều trị,… Điều này đã chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ dịch vụ này của công ty bảo vệ và vệ sỹ an ninh Thăng Long trong xu thế ngày càng có nhiều bệnh viện tư được mở cửa, nâng cấp tiêu chuẩn bệnh viện với mức độ an ninh tuyệt đối. Dịch vụ bảo vệ bệnh viện thuộc trong gói dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, là bảo vệ trang thiết bị, tài sản gắn liền với mặt đất, ngoài ra con bảo vệ an ninh chung của bệnh viện, đảm bảo không gian cho các thầy thuốc làm việc và bệnh nhân có điều kiện nghỉ ngơi. Yêu cầu bảo vệ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi bệnh viện như cần bảo vệ đối tượng nào, khu vực nào của bệnh viện, bảo vệ tài sản hay an ninh chung,…

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện đòi hỏi lực lượng nhân viên bảo vệ tận tâm, có sức khỏe tốt để đảm nhận công việc ở các vị trí khác nhau như trong giữ bãi xe với hàng trăm xe cùng lúc, kiểm soát ra vào của các bệnh nhân đến khám tránh trường hợp quấy rối gây ảnh hưởng đến bệnh viện.

Bảo vệ bệnh viện, cơ quan

Bên cạnh đó, nhân viên được trang bị các trang thiết bị cần thiết hỗ trợ công việc hợp pháp và cách  sử dụng như gậy cao su, roi cao su, bộ đàm, trang phục bảo vệ. Bệnh viện là môi trường đông người, cũng không tránh khỏi những tình huống người xấu lợi dụng thực hiện tội phạm hoặc các trường hợp xảy ra hỏa hoạn đo đó, nhân viên bảo vệ được đào tạo các kĩ năng khống chế tội phạm với trình độ võ thuật điêu luyện cũng như ứng phó kịp thời lúc khẩn cấp để thiệt hại ở mức thấp nhất. Chúng tôi đào tạo những kĩ năng này đồng thời giúp nhân viên rèn luyện ý thức đạo đức, kỷ luật bởi mong muốn mang đến sự an toàn cao nhất cho bệnh viện, không chỉ thế mà còn bởi cái tâm trong nghề của những người lãnh đạo công ty.

CÔNG TY BẢO VỆ HƯNG THỊNH PHÁT

Văn phòng: Số 1 hẻm 6/12/5 phố Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02437579666

Hotline: 0903281246

Cho chúng tôi biết yêu cầu của quý khách tại đây chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách ngay sau khi nhận được thông tin

Email: baovehungthinhphat@gmail.com

CHIA SẺ