Làm sao để tìm thuê được công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội?

91

Để duy trì an ninh trật tự, bảo vệ an toàn cho con người và tài sản mọi người thường tìm đến các công ty dịch vụ bảo vệ. Với sự xuất hiện ngày một nhiều các công ty bảo vệ, làm sao để tìm thuê được một công ty có uy tín?

Năm 2019, mạng công nghệ thông tin có những phát triển không ngừng. Việc tìm kiếm thông tin của các công ty bảo vệ là điều vô cùng đơn giản. Khi tìm kiếm trên Google với cụm từ “công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội” chỉ trong 0,5 giây đã trả về khoảng 96.700.000. Làm sao để tìm chọn được đúng công ty bảo vệ uy tín? Trong bài viết này Hưng Thịnh Phát xin được chia sẻ đến bạn bí quyết tìm kiếm dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Cần tìm hiểu những thông tin gì?

Lựa chọn thuê một đơn vị đảm nhiệm công việc gìn giữ an ninh, trật tự không thể quyết định vội vàng. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân, đối tác của mình. Hiện họ đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của đơn vị nào? Chất lượng ra sao, có đáng tin cậy không? Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm trên các trang mạng xã hội hoặc các diễn đàn lớn như Otofun.net; Lamchame.com; Webtretho.com; Tinhte.vn; …

tim-kiem-thong-tin-tren-mang

Trước khi quyết định thuê công ty dịch vụ bảo vệ bạn nên tìm hiểu qua lịch sử hình thành và phát triển của công ty đó. Đối với những công ty hoạt động lâu dài họ sẽ có thời gian tích lũy kinh nghiệm. Sẽ có thời gian sữa chửa, hoàn thiện để đem đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với chất lượng hoàn hảo hơn.

Hãy dành thời gian đến thăm các mục tiêu bảo vệ công ty đó đang thực hiện. Thăm dò ý kiến khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại công ty bảo vệ đó. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bao giờ cũng có lượng khách hàng lớn cùng những đánh giá tích cực về dịch vụ bảo vệ mà họ đang cung cấp.

Có thể bạn quan tâm: Những điều cần biết khi thuê bảo vệ dịch vụ

Yêu cầu đối với một công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng dù đó là yêu cầu khó khăn nhất.

Cần đặt ra những câu hỏi cụ thể để xác  định đó chính là đơn vị cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp:

– Thời gian thành lập của công ty, các giấy tờ pháp lý có sự công nhận của pháp luật về hoạt động kinh doanh.

– Dịch vụ bảo vệ mà bạn lựa chọn có là thế mạnh của công ty dịch vụ bảo vệ đó không?

– Thời gian tiếp nhận và đáp ứng nhu cầu bảo vệ trong bao lâu?

– Giá cả dịch vụ bảo vệ có phù hợp với chất lượng dịch vụ cung cấp.

Đơn vị có thể đáp ứng được những câu hỏi trên sẽ là đơn vị bảo vệ có uy tín mà bạn cần tìm.

Công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội – Hưng Thịnh Phát

Công ty bảo vệ tại Hà Nội Hưng Thịnh Phát có Ban lãnh đạo là những cán bộ xuất thuân từ lực lượng Công an, Quân đội. Đã từng giữ chức vụ trong các cơ quan an ninh, có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và đào tạo ngành bảo vệ – vệ sĩ.

dao-tao-nghiep-vu-bao-ve-chuyen-nghiep

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội. Bảo vệ Hưng Thịnh Phát luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của nhiều đối tượng khách hàng bởi:

– Đội ngũ nhân viên luôn được tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp.

– Các trang thiết bị công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại.

– Giá cả tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

– Mọi điều khoản sẽ được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng có sự thỏa thuận đôi bên.

– Cam kết chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi có rủi ro xảy ra

Bạn đang quan tâm về dịch vụ bảo vệ hay dịch vụ vệ sĩ tại khu vực Hà Nội? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Bảo vệ Hưng Thịnh Phát. Công ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (16 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
CHIA SẺ