Bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị

791

Quý khách cần một công ty bảo vệ trung tâm thương mại uy tín.

Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát là một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ mạnh trên địa bàn thành phố và ở nhiều tỉnh thành trong nước.

Với nhu cầu đầu tư, nâng cao đời sống xã hội, ngày càng có nhiều hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị và các siêu thị được mở cửa như  trung tâm thương mại Vincom, siêu thị điện máy HC, Siêu thị điện máy trần anh không chỉ siêu thị của các doanh nghiệp trong nước, mà còn có các siêu thị được đầu tư từ nước ngoài, kéo theo đó, an ninh đối với đối tượng đặc biệt này cũng là vấn đề rất được quan tâm. Và cung cấp dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị cho các hệ thống siêu thị lớn nhỏ là thế mạnh của công ty chúng tôi.

baovesieuthi

Bảo vệ trung tâm thương mại có nhiệm vụ gì?

Dịch vụ bảo vệ ở các siêu thị mang đặc thù của hoạt động bảo vệ đối với mục tiêu cố định nói chung. Bảo vệ mục tiêu cố định được hiểu là bảo vệ các công trình, các thiết bị,…gắn liền với mặt đất, do đó nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ chính là giám sát, bảo vệ các tài sản cũng như an ninh siêu thị, an ninh cho các đối tượng ra vào siêu thị, đồng thời cũng tránh những đối tượng này gây tổn hại cho siêu thị. Trong gói dịch vụ bảo vệ siêu thị mà công ty bảo vệ chúng tôi cung cấp, chúng tôi thiết lập gói dịch vụ dựa trên phạm vi siêu thị cần được bảo vệ, khu vực bảo vệ hay đối tượng bảo vệ. Hầu hết các siêu thị được mở theo chuỗi hệ thống, có phạm vi trung bình khoảng 600 m2, nên cần từ 5 nhân viên bảo vệ trở lên, phụ trách các lối vào, làm thay ca mà công ty quy định. Đối với các khu vực bảo vệ và đối tượng bảo vệ khác nhau, chúng tôi có quy chế bảo vệ khác nhau, tùy thuộc đó là khu vực kho, bãi đậu xe, khu vực cửa,…

Bảo vệ trung tâm thương mại giá rẻ nhất.

Công ty CP DV Bảo Vệ Hưng Thịnh Phát không rập khuôn áp dụng một mức số lượng nhân viên cho các hợp đồng bảo vệ của mình, mà chúng tôi có thể linh hoạt theo đề xuất của Quý khách hàng với giá động trên 10.800.000 đồng – 18.000.000 đồng cho mỗi Vị trí 24h, vừa để giới thiệu rộng rãi dịch vụ của công ty vừa mang lợi ích thiết thực cho khách hàng.
Với nhiều năm bảo vệ trung tâm thương mại và cộng tác cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều siêu thị lớn như siêu thị điện máy Nguyễn Kim, siêu thị Big C, Siêu thị Điện thoại Di Đông Viễn Thông A, Siêu thi Maximark Cộng Hòa, và cung cấp dịch vụ bảo vệ kho hàng bến bãi cho nhiều hệ thống siêu thị, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của siêu thị cũng như khách hàng của siêu thị làm động lực phát triển của mình.

Kỹ năng cần thiết cho nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại.

dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại
nghiệp vụ huấn luyện bảo vệ

Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát luôn trang bị cho nhân viên những kĩ năng thiết yếu, như kỹ năng sơ phòng cháy chữa cháy, phản ứng nhanh và các nguyên tắc làm việc khoa học, xây dựng tác phong lịch sự, chuẩn mực. Mặc dù đối với công việc bảo vệ tại siêu thị không đòi hỏi quá cao, nhưng công ty chúng tôi nhận thức rõ việc đào tạo võ thuật đồng đều cho tất cả nhân viên để thực hiện công việc có hiệu quả nhất. Nhân viên bảo vệ chúng tôi ưu tiên cho các công việc này chủ yếu là sinh viên của các trường đại học có đào tạo võ, những người trong độ tuổi lao động có sức khỏe đảm bảo áp lực cũng như yêu cầu công việc.

Quý khách đang băn khoăn tìm một công ty bảo vệ trung tâm thương mại hay siêu thị, hoặc cần tổ sự kiện khai trương siêu thị hoặc trung tâm thương mại, hay cần một dịch vụ bảo vệ siêu thị, dịch vụ bảo vệ sự kiện, hoặc cần tuyển nhân viên bảo vệ hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí, lên phương án bảo vệ tối ưu nhất, chi phí bảo vệ rẻ nhất.

Công ty CP DV Bảo Vệ Hưng Thịnh Phát cam kết rằng bất kì khách hàng nào có nhu cầu dịch vụ bảo vệ siêu thị hoàn toàn có thể an tâm khi tìm đến công ty chúng tôi.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...